Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Cách Làm Bánh Pudding Ngô

Cách Làm Bánh Pudding Ngô
Cách Làm Bánh Pudding Ngô

Nguyên liệu làm bánh pudding ngô

  • 1 bắp ngô ngọt
  • 1/2 hộp sữa đặc (loại nào cũng đc)
  • 50g đường cát trắng
  • 3 quả trứng gà
  • 500 ml nước
  • 6 khuôn Inox hay ly thủy tinh cạn đáy

Cách làm bánh pudding ngô

  • Bắp ngô bỏ vỏ và râu , luộc chín với 500 ml nước.
  • Vớt bắp ngô để nguội, dùng dao tách hạt ra khỏi bắp
  • Cho phần nước luộc và hạt ngô đã tách vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn
  • Cho phần hạt ngô đã xay nhuyễn vào nồi sạch, đập 3 quả trứng gà, thêm 1/2 hộp sữa đặc + 50gr đường vào rồi đánh tan.
  • Múc hỗn hợp đã đánh tan ra 6 cái khuôn, cho khuôn vào nồi, thêm nước sao cho ngập 1/3 khuôn
  • Hấp trong 30 phút xong đê nguội rồi cho vào tủ lạnh.
  • Khi ăn có thêm trang trí thêm dâu tây cho bắt mắt.
Công thức bạn Hạnh Trần chia sẻ
Kho Template Blogspot Responsive 2016

http://share123blog.blogspot.com

Free download responsive premium blogger template
SHARE THIS
Subcribe for our all latest news and updates

Subscribe Now

Previous
Next Post
ads

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét