Cách Làm Bánh Pudding Ngô |
Nguyên liệu làm bánh pudding ngô
- 1 bắp ngô ngọt
- 1/2 hộp sữa đặc (loại nào cũng đc)
- 50g đường cát trắng
- 3 quả trứng gà
- 500 ml nước
- 6 khuôn Inox hay ly thủy tinh cạn đáy
Cách làm bánh pudding ngô
- Bắp ngô bỏ vỏ và râu , luộc chín với 500 ml nước.
- Vớt bắp ngô để nguội, dùng dao tách hạt ra khỏi bắp
- Cho phần nước luộc và hạt ngô đã tách vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn
- Cho phần hạt ngô đã xay nhuyễn vào nồi sạch, đập 3 quả trứng gà, thêm 1/2 hộp sữa đặc + 50gr đường vào rồi đánh tan.
- Múc hỗn hợp đã đánh tan ra 6 cái khuôn, cho khuôn vào nồi, thêm nước sao cho ngập 1/3 khuôn
- Hấp trong 30 phút xong đê nguội rồi cho vào tủ lạnh.
- Khi ăn có thêm trang trí thêm dâu tây cho bắt mắt.
Công thức bạn Hạnh Trần chia sẻ
Kho Template Blogspot Responsive 2016
http://share123blog.blogspot.com
Free download responsive premium blogger template
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét