Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt

Nghe đến Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt chắc ai cũng nghĩ đơn giản là cho chanh, tỏi, ớt vào nước mắm là xong. Nhưng không phải thế, làm sao để chén nước mắm thơm ngon, tỏi ớt nổi lên đẹp mắt nữa mới quan trọng.
Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt
Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt

Cách Làm Nước Mắm Chanh Tỏi Ớt


  • Tỏi không rửa, bóc sạch đập dập, băm nhỏ (dao và thớt đều phải khô)
  • Cho đường đầu tiên, đến nước chanh, khuấy đều xong cho nước đã đun sôi để nguội vào thành hỗn hợp nước chanh.
  • Để hỗn hợp nghỉ 15p
  • Cho tỏi ớt vào là nổi.
  • Sau cùng mới cho nước mắm vào.
Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Ớt
Chú ý: Xong rồi không cho thêm nước vào nữa, thêm đường hay chanh đều được nếu chưa vừa miệng. Thêm nước vào nữa là chìm hết tỏi ớt.

Nghĩ đơn giản thôi nhưng cũng công phu. Chúc các bạn thành công.
Kho Template Blogspot Responsive 2016

http://share123blog.blogspot.com

Free download responsive premium blogger template
SHARE THIS
Subcribe for our all latest news and updates

Subscribe Now

Previous
Next Post
ads

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét