Cách Làm Sa Tế |
Nguyên liệu làm Sa Tế
- Dầu ăn
- Ớt bột
- Tỏi
- Hành
- Sả
- Đường
- Nước mắm
Cách Làm Sa Tế
- Tỏi, hành, sả băm nhỏ.
- Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, hành và sả.
- Sau khi tỏi, hành, sả vàng thì nhấc chảo ra khỏi bếp.
- Cho bột ớt, đường, nước mắm và ít nước lọc vào đảo đều.
- Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa và khuấy từ từ đều tay cho Sa Tế đặc lại.
Xem thêm: Cách làm nước mắm chanh tỏi ớtLưu ý: Sa Tế chủ yếu vị thơm cay. Nên ai ăn mặn ngọt như thế nào thì tự mình gia giảm theo ý thích.
Kho Template Blogspot Responsive 2016
http://share123blog.blogspot.com
Free download responsive premium blogger template
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét