Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu

Thịt bây giờ thường là nuôi công nghiệp nên ăn rất khô, nấu lên ăn không ngon. Đặc biệt thịt lợn thăn, thịt ức gà thì rất khô. Mới học được cách của bạn Hoang Lan Anh chia sẻ Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu, nên cũng chia sẻ lại cho mọi người. Nếu làm theo cách này, thịt thái mỏng bạn sẽ thấy miếng thịt tan trong miệng.
Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu
Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu

Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu


Nguyên liệu:
  • Thịt (các loại hay bị khô như thịt thăn lợn, sườn cốt lết, thịt cừu, Ức gà, thịt bò,...)
  • Gia vị (tuỳ ý các bạn định làm món gì - ví dụ: muối, tiêu, đường, gừng, tỏi, quế, hồi...)
  • Nguyên liệu cần thiết: QUẢ KIWI.
Cách làm:
  • Bạn có thể dằm nát kiwi rồi ướp chung với thịt, hoặc xay ra nếu muốn, hoặc cũng có thể dùng rây nhỏ ép lấy cốt.
  • Tỷ lệ thì tạm dùng là nửa quả kiwi cho 500gr (~1lb) thịt.
  • Tất cả nguyên liệu trộn chung lại, ướp thịt trong vòng vài ba tiếng rồi nấu. Đảm bảo thịt sẽ mềm, rất ẩm và thanh nhẹ, không hề bị khô, cứng hay bã.
Xem thêm: Cách Làm Tương Ớt Ngon
Lưu ý: Đừng ướp kiểu này và để qua đêm trong tủ lạnh. Nếu không thì thịt sẽ rất là mềm, mềm tệ luôn chứ ko mềm kiểu thịt hầm đâu.
Chúc các bạn thành công!
Kho Template Blogspot Responsive 2016

http://share123blog.blogspot.com

Free download responsive premium blogger template
SHARE THIS
Subcribe for our all latest news and updates

Subscribe Now

Previous
Next Post
ads

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét