Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu |
Cách Ướp Thịt Mềm Trước Khi Nấu
- Thịt (các loại hay bị khô như thịt thăn lợn, sườn cốt lết, thịt cừu, Ức gà, thịt bò,...)
- Gia vị (tuỳ ý các bạn định làm món gì - ví dụ: muối, tiêu, đường, gừng, tỏi, quế, hồi...)
- Nguyên liệu cần thiết: QUẢ KIWI.
- Bạn có thể dằm nát kiwi rồi ướp chung với thịt, hoặc xay ra nếu muốn, hoặc cũng có thể dùng rây nhỏ ép lấy cốt.
- Tỷ lệ thì tạm dùng là nửa quả kiwi cho 500gr (~1lb) thịt.
- Tất cả nguyên liệu trộn chung lại, ướp thịt trong vòng vài ba tiếng rồi nấu. Đảm bảo thịt sẽ mềm, rất ẩm và thanh nhẹ, không hề bị khô, cứng hay bã.
Xem thêm: Cách Làm Tương Ớt NgonLưu ý: Đừng ướp kiểu này và để qua đêm trong tủ lạnh. Nếu không thì thịt sẽ rất là mềm, mềm tệ luôn chứ ko mềm kiểu thịt hầm đâu.
Chúc các bạn thành công!
Kho Template Blogspot Responsive 2016
http://share123blog.blogspot.com
Free download responsive premium blogger template
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét